Friday, 09/12/2022 - 23:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Ngô Thì Nhậm

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ THÌ NHẬM HƯỞNG ỨNG “NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM” NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch của UBND Thành phố Hà Nội, UBND quận Hai Bà Trưng và Công văn hướng dẫn số 3470/SGDĐT ngày 19 tháng 10 năm 2022 của Sở GD&ĐT Hà Nội v/v tổ chức hưởng ứng “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” trong ngành GD&ĐT. Ngày 14 tháng 11 năm 2022, trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm tổ chức Hưởng ứng ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2022.

Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, cô Đinh Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2022.

Ban Đại Biểu tham dự buổi lễ

Cô Đinh Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2022

Tiếp đó, cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương –Trưởng ban giám khảo cuộc thi lên phát biểu hưởng ứng. Nối tiếp là tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các bạn học sinh trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm trình bày.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương –Trưởng ban giám khảo cuộc thi lên phát biểu

Trước khi các bạn học sinh của trường được bộc lộ tài năng qua cuộc thi có tên gọi “Pháp luật học đường”, cô giáo Trương Mỹ Linh lên sân khấu cùng các đội thi hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Cô giáo Trương Mỹ Linh cùng 2 đội thi tham gia hưởng ứng ngày pháp luật

Đến với cuộc thi, 2 đội thi có tên “Búp măng non” và “Ngôi sao xanh” phải trải qua 3 phần thi: Chào hỏi; Hiểu biết và Xử lí tình huống.

Với những câu hỏi về các lĩnh vực luật khác nhau, các đội thể hiện tài năng của mình thông qua việc lựa chọn câu trả lời, xử lí tình huống, tuyên truyền về các lĩnh vực pháp luật trong khoảng thời gian nhất định và đã giành được những giải thưởng ấn tượng cho đội của mình.

Tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh lớp 4A7 trình bày đã khép lại không khí vô cùng vui vẻ, hào hứng đối với các vị đại biểu và các em HS.

Chương trình “Hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” năm 2022 của Trường Ngô Thì Nhậm đã diễn ra tốt đẹp giải nhất đã thuộc về đội “Búp măng non”, giải nhì thuộc về đội “Ngôi sao xanh” .

Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam, mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm bằng những hành động cụ thể, thiết thực, chung tay góp phần đưa Hiến pháp, pháp luật đi vào cuộc sống, xây dựng ý thức “Thượng tôn pháp luật”, xây dựng một xã hội kỉ cương, nề nếp, công bằng, văn minh.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các bạn học sinh trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm trình bày.

Nhà trường xin được kính chúc các đồng chí đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

<Tập thể giáo viên khối 2>

Tác giả: Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 70
Tháng 12 : 699
Năm 2022 : 21.638