Friday, 09/12/2022 - 23:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Ngô Thì Nhậm

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ THÌ NHẬM HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2021 -2022

   Ngày 1/9/2021 trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể học sinh lớp 1 bằng hình thức trực tuyến. Qua buổi gặp mặt nhà trường đã giới thiệu đến phụ huynh và học sinh những hình ảnh về ngôi trường chuẩn Quốc gia rộng rãi, khang trang và vô cùng hiện đại, đội ngũ sáu cô giáo lớp 1 cùng các cô bộ môn trẻ trung, năng động, yêu nghề, mến trẻ sẽ đồng hành cùng các con trong năm học đầu đời.

   Mùa thu, mùa tựu trường ! Hằng năm giờ này các bạn nhỏ đang náo nức cùng bố mẹ bọc sách vở, chuẩn bị quần áo đồng phục, mua cờ hoa , mong chờ đến ngày được bố mẹ dắt tay vào cổng trường tiểu học . Nhưng năm học này , trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường , toàn thành phố đang giãn cách theo chỉ thi 16 nên ngày 1/9/2021 trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm đã tổ chức đón học sinh lớp 1 bằng hình thức trực tuyến. Suốt những ngày qua các thầy cô giáo đã chuẩn bị một chương trình chào đón các con học sinh lớp 1 rất trang trọng và ý nghĩa. Các con được ngắm nhìn ngôi trường sẽ gắn bó với mình năm năm cấp 1 , được nghe lời chào đón, dặn dò của cô giáo Đinh Tuyết Mai – Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường , được gặp mặt cô giáo chủ nhiệm- người mẹ thứ hai ở mái trường mến yêu.

Cô giáo: Đinh Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cô giáo: Nguyễn Thu Hương – GVCN lớp 1A1

Cô giáo: Phạm Thị Kim Yến – GVCN lớp 1A2

Cô giáo: Nguyễn Phương Nga – GVCN lớp 1A3

Cô giáo: Trần Quỳnh Anh – GVCN lớp 1A4

Cô giáo: Nguyễn Thị Mai Hoa – GVCN lớp 1A5

Cô giáo: Nguyễn Thanh Huyền – GVCN lớp 1A6

   Các con học sinh lớp 1 lần đầu được gặp gỡ cô giáo và các bạn qua hình thức trực tuyến nên vô cùng hào hứng và phấn khởi. Nhiều con được sự động viên của cô giáo, cha mẹ đã mạnh dạn giới thiệu tên, nơi ở, đã hát, đọc thơ, biểu diễn võ thuật ... và nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng của cả lớp.

 

Thời gian trôi qua thật nhanh và buổi gặp mặt với bao sự rụt rè bỡ ngỡ đã nhanh chóng trở thành một buổi sinh hoạt tập thể sôi nổi. Với sự chu đáo, cẩn thận nhà trường và các cô giáo lớp 1 đã tổ chức thành công buổi chào đón học sinh lớp 1 mang về biết bao niềm tin, niềm hạnh phúc ngập tràn của phụ huynh học sinh. Chúc các con học sinh lớp 1 sẽ học hành chăm chỉ, nhớ thực hiện tốt thông điệp 5K để luôn mạnh khỏe an toàn vượt qua đại dịch và xứng đáng là con ngoan , trò giỏi , cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

<Tổ chuyên môn khối 1>

Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 70
Tháng 12 : 699
Năm 2022 : 21.638