Friday, 09/12/2022 - 23:26|

TRƯNG BÀY SẢN PHẨM SÁNG TẠO CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hướng tới chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm phát động chùm hoạt động với chủ điểm “Tri ân thầy cô giáo”.

Hoạt động nổi bật nhất  chính là Trưng bày sản phẩm sáng tạo của các lớp. 32 lớp với 32 sản phẩm vô cùng độc đáo và ý nghĩa từ các chất liệu khác nhau như: giấy, bìa, đất nặn, sỏi, … và đặc biệt là các vật liệu tái chế với mong muốn thể hiện lòng biết ơn thầy cô giáo và xây dựng ngôi trường xanh. Qua hoạt động này, các em học sinh biết cách thể hiện lòng biết ơn thầy cô giáo, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và gắn kết hơn nữa với tập thể lớp. Rất mong các hoạt động tiếp theo, các con học sinh sẽ hưởng ứng nhiệt tình và thể hiện sự sáng tạo hơn nữa.
Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm của các lớp

<Giáo viên Tổng phụ trách - Hoàng Lan Trang>