Friday, 09/12/2022 - 22:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Ngô Thì Nhậm

TỔ CHỨC AN TOÀN, THÀNH CÔNG KỲ TUYỂN SINH LỚP 1 TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Từ ngày 12-14/7/2021, trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm đã tổ chức thành công kỳ tuyển sinh học sinh lớp 1 năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến, đạt tỷ lệ 100% chỉ tiêu tuyển sinh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trong những ngày qua, Nhà trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn phụ huynh học sinh tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến, nhằm hạn chế tiếp xúc, ngăn ngừa dịch Covid-19 lây lan.

Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh, trong đó có tuyển sinh trực tuyến, nhà trường đã xây dựng kế hoạch tuyển sinh, thành lập ban tuyển sinh, phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng thành viên, từ khâu đo thân nhiệt, đón tiếp, phân luồng, hướng dẫn… để giúp các trường hợp cha mẹ học sinh chưa đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại nhà hoặc cần sự tư vấn, hỗ trợ tại trường.

Thành viên của tổ công tác, ngoài Ban giám hiệu nhà trường, còn có những cán bộ tuyển sinh có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin, am hiểu về phần mềm tuyển sinh trực tuyến, hỗ trợ phụ huynh nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công tác phòng chống dịch cũng được nhà trường ưu tiên hàng đầu. Tất cả trang thiết bị y tế như máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, khẩu trang đã được chuẩn bị chu đáo. 100 % giáo viên, cán bộ, nhân viên và phụ huynh đến trường đều phải khai báo y tế, quét mã QR Code và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch.

Kết thúc 3 ngày tuyển sinh, trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm đã có 200 học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến, đạt tỷ lệ 100%. Nhà trường đã nhận được sự hài lòng, yên tâm của phụ huynh học sinh trong công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến cũng như công tác phòng chống dịch bệnh. Đây là kết quả chỉ đạo kịp thời của Ban giám hiệu và sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, tạo sự tin tưởng và đồng thuận của cha mẹ học sinh, giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển sinh.

Một số hình ảnh ghi lại trong kỳ tuyển sinh lớp 1 năm học 2021-2022 của Nhà trường:

 

 

<Nguyễn Thu Hương>

Tác giả: Nguyễn Thu Hương
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Hôm qua : 70
Tháng 12 : 689
Năm 2022 : 21.628