Friday, 09/12/2022 - 22:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Ngô Thì Nhậm

TIÊM CHỦNG VẮC-XIN PHÒNG COVID-19 AN TOÀN GÓP PHẦN ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH

Để nhanh chóng ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, bên cạnh các biện pháp phòng ngừa tích cực bao gồm thực hiện tốt khẩu hiệu 5K của bộ Y tế như đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn… thì việc sử dụng vắc-xin phòng ngừa chủ động càng ngày càng trở nên cấp bách tại trên từng quốc gia và toàn cầu. Trong những ngày qua, khi cả nước khi cả nước đang gồng mình lên chống dịch, từ nguồn vắc-xin mà Thành phố phân bổ, trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm với diện tích rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo giãn cách cho việc tập trung một lượng lớn người, đã được UBND quận Hai Bà Trưng chọn làm điểm tiêm chủng vắc-xin lưu động cho nhân dân trong quận từ ngày 08/08/2021 đến ngày 12/08/2021.

  Về mặt cơ sở vật chất, BGH nhà trường đã bố trí, chuẩn bị các thiết bị hỗ trợ cho nhân dân đến tiêm chủng như : chỗ ngồi giãn cách thoáng mát, có mái che, có quạt để xua đi cái oi nóng trong thời tiết mùa hè. Ngoài ra, nhà trường còn phục kịp thời nước uống, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn để người dân thực hiện nghiêm túc 5K trong quá trình tiêm chủng.

  Với suy nghĩ : “Không ai an toàn cho tới khi tất cả đều an toàn” và mong muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả với những người làm nhiệm vụ chống dịch trên tuyến đầu, tập thể giáo viên trường tiểu học Ngô Thì Nhậm không ngại khó khăn, vất vả, không ngại nguy cơ lây nhiễm, xung phong hỗ trợ công tác tiêm chủng, giúp đỡ nhân viên y tế các công việc trong khả năng. Các thầy cô và nhân viên nhà trường đã hướng dẫn nhân dân thực hiện các quy trình trước và sau tiêm để quá trình tiêm chủng diễn ra thuận lợi.

  Trong năm ngày, cùng với tinh thần hỗ trợ hết mình của tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường và thái độ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm, hiệu quả của các ban lãnh đạo, các cán bộ y tế, đợt tiêm phòng vắc-xin COVID-19 tại điểm trường tiểu học Ngô Thì Nhậm đã diễn ra thuận lợi và kết thúc tốt đẹp. Nhà trường hy vọng có thể luôn “Kề vai sát cánh” cùng các y bác sĩ, các cán bộ y tế, các cấp lãnh đạo trong công tác phòng chống dịch. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và cần thiết trong giai đoạn cả nước đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi đóng góp dù nhỏ bé cũng đã thể hiện tình yêu nước, tinh thần trách nhiệm, ý thức phòng chống dịch và quyết tâm chiến thắng COVID-19 của Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, công nhân viên trường tiểu học Ngô Thì Nhậm nói riêng và của toàn nhân dân nói chung.

KHÔNG AI AN TOÀN CHO TỚI KHI TẤT CẢ ĐỀU AN TOÀN!

HÃY CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19!

Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 70
Tháng 12 : 687
Năm 2022 : 21.626