Saturday, 02/12/2023 - 00:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Ngô Thì Nhậm

MỘT NGÀY TRÀN NGẬP NIỀM VUI TẠI TRANG TRẠI VẠN AN

Trong các trường Tiểu học, hoạt động ngoại khóa là hoạt động không thể thiếu trong những hoạt động chủ yếu của các nhà trường. Mỗi năm trung bình học sinh được tham gia 2 lần hoạt động ngoại khóa ở hai học kì của năm học.

Hòa theo hoạt động chung của các nhà trường, ngày 29 tháng 10 năm 2022 vừa qua, trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia hoạt động ngoại khóa tại Trang trại Vạn An, số 30 Đê Hữu Hồng, Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội.

  Với tâm lí hào hứng, phấn khởi, học sinh toàn trường tham gia khá đầy đủ. Từ 7h, các em đã ổn định sĩ số và tập kết ra xe ô tô đã được phân công của lớp mình.

  Chỉ 15 phút đi xe, các em đã có mặt tại khu trang trại. Trang trại Van An là một nơi được thiết kế rất phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học với nhiều khu vui chơi như: Hoàng Thành Thăng Long, Xêp gỗ sáng tạo, truy tìm cổ vật, Trống đồng Đông Sơn... Tuy có nhiều khu vui chơi ngoài trời nhưng trang trại thiết kế rất mát mẻ và có nhiều cây xanh.

 

  Đến trang trại, các em rất hào hứng theo sự hướng dẫn của thầy cô và các anh chị hướng dẫn viên của Công ty Truyền thông Happy Smile.

  Khi xuống xe, các em xếp hàng ngay ngắn để về nơi tập kết của lớp mình. Các lớp đều được nghỉ trưa ở khu lán trại thoáng mát và sạch sẽ, an toàn.

  Sau khi nhận nơi nghỉ trưa, các em được tham gia rất nhiều trò chơi. Các anh chị lớp lớn thì ra khu đi thuyền thăm hồ, để tham gia đi thuyền, các em phải mặc áo phao để giữ an toàn cho mình.

 

 

 

 

 

 

 

  Khoảng 16h, các em tập kết ra xe và ra về kết thúc một ngày  hoạt động ngoại khóa an toàn và đầy hiệu quả. Hẹn các em trong hoạt động ngoại khóa của trường tiếp theo ở học kì 2 nhé!

<Ban truyền thông khối 1>

                                                                                 

 

 

 

Lượt xem: 378
Tác giả: Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 1.638
Tháng 12 : 1.649
Năm 2023 : 84.332