Saturday, 01/10/2022 - 04:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Ngô Thì Nhậm

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

    Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, sáng ngày 05/09/2022 trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm long trọng tổ chức Lễ khai giảng  năm học 2022 - 2023.   

 

Các đại biểu cùng thầy cô giáo trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm

 

   Tháng chín lại về, với tiết trời thu dịu nhẹ ở miền Bắc, tháng của những ngày trở lại mái trường mến yêu sau những ngày hè vui chơi thỏa thích. Mùa thu gắn với một sự kiện đặc biệt trong đời đó là ngày tựu trường. Trong sắc cờ đỏ rực rỡ chào mừng ngày quốc khánh của dân tộc, trong không gian se lạnh của làn gió heo may, lớp lớp  học trò lại chuẩn bị bước vào một năm học mới với bao niềm háo hức, niềm tin và ước vọng, niềm hân hoan vô bờ. Các em đang hướng về thầy cô, về mái trường mến yêu. Với các em học sinh trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm ngày 5/9/2022 là một khai giảng.

 

Các em học sinh lớp 1 được bố mẹ dẫn đến trường với khuôn mặt vui tươi, phấn khởi.

 

   Ngay từ sáng sớm, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và hơn 1353 em  học sinh trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm đã tập trung đầy đủ tại trường để dự lễ khai giảng.  

 

Các em học sinh lớp 1 cùng các cô giáo chủ nhiệm

 

Học sinh toàn trường trong lễ khai giảng

    Diễn văn khai giảng của cô Đinh Tuyết Mai hiệu trưởng nhà trường đem đến luồng gió mới cho thầy trò nhà trường đổi mới nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin, sáng tạo trong dạy học. Tiếng thầy  cô vang vọng đến từng lớp học là niềm tin, là khát vọng nâng tầm nhà trường cao hơn nữa.

 

Cô Đinh Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường

 

Cô Nguyễn Thị Bích Thuỷ - Phó hiệu trưởng nhà trường

 

    Chương trình văn nghệ của 5 khối lớp với sự tham gia của các em học sinh và sự hỗ trợ, đồng hành của các bậc phụ huynh đã góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi để chào đón một năm học mới.

 

Biểu diễn văn nghệ của các em học sinh khối 3

 

Biểu diễn văn nghệ của các em học sinh khối 2

 

Biểu diễn văn nghệ của học sinh khối 5

 

Các em học sinh khối 2 tặng hoa cô hiệu trưởng

 

Biểu diễn văn nghệ của học sinh khối 1

 

Biểu diễn văn nghệ của học sinh khối 4

 

   Vậy là một năm học mới lại bắt đầu, với bao nhiêu cảm xúc , thầy trò trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm luôn phấn đấu và cố gắng để đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2022- 2023. Cô Đinh Tuyết Mai khởi lên những tiếng trống đầu tiên để chào đón các em học sinh thân yêu bước vào một năm học đầy vui tươi, phấn khởi.

 

Cô Đinh Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường, đánh trống báo hiệu năm học mới bắt đầu

   Tháng chín cũng là khoảng thời gian quan trọng để các thầy cô giáo hướng về các em học sinh lớp 1, 2, 3 trong việc đổi mới chương trình sách giáo khoa. Các lớp học bồi dưỡng của Sở đã giúp giáo viên tự tin hơn với kế hoạch giảng dạy của mình. Đặc biệt, ngày khai giảng trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm rất vui mừng và hân hạnh được đón các quý vị đại biểu các ban ngành đến tham dự tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

Các ban ngành đến tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

<Giáo viên khối 1>

 

Tác giả: Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 58
Tháng 10 : 8
Năm 2022 : 14.836