Friday, 09/12/2022 - 22:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Ngô Thì Nhậm

LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TRI ÂN CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁO

Sáng ngày 18/11/2022, tại số 9, Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội, trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân các thê hệ nhà giáo.

Ngay từ sáng sớm, không khí ngày lễ đã tràn ngập ngôi trường. Niềm hân hoan lộ rõ trên khuôn mặt các giáo viên, hoc sinh và cả các phụ huynh .

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ, đón tiếp đại biểu diễn ra hết sức trang nghiêm và long trọng.

Đội nghi thức có mặt trong buổi lễ

Ban Giám hiệu thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường đón nhận những lời chúc mừng nồng nhiệt từ các vị đại biểu đại diện các ban ngành của địa phương và các thế hệ phụ huynh, học sinh.

Các vị lãnh đạo đại diện các ban ngành của địa phương tặng hoa chúc mừng

 

Ban Giám hiệu nhận hoa chúc mừng của đại diện phụ huynh học sinh

Ngay sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh trong trường, cô giáo Đinh Tuyết Mai, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Với sứ mệnh thiêng liêng của người thầy, các cán bộ, nhà giáo đã không ngừng nỗ lực đào tạo những thế hệ học trò trở thành con người hữu ích, đóng góp vào quá trình phát triển của địa phương nói riêng vào của đất nước nói chung. Đội ngũ cán bộ, nhà giáo luôn là những tấm gương sáng để các thế hệ học sinh học tập, noi theo.

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường- năm học 2022-2023

Đặc biệt phải kể đến các nhà giáo nghỉ hưu vẫn tiếp tục phát huy trí tuệ, chất xám, lòng nhiệt huyết, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, trở thành những người truyền cảm hứng, lực lượng nòng cốt trong các phong trào tại địa phương.

Hội cựu giáo chức nhận hoa tri ân từ Ban Giám hiệu nhà trường.

Cựu giáo chức dự lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ của lễ kỉ niệm, cả trường cùng sống lại không khí tri ân khi lời ca tiếng hát của các thầy cô hội Cựu giáo chức hòa cùng lời các thầy cô đương nhiệm và các học sinh trong tiết mục hát múa giao lưu rất ấn tượng.

Giao lưu văn nghệ các thế hệ

Một buổi gặp mặt đầm ấm, thân mật của các thầy cô Cựu giáo chức

Các thầy cô về hưu năm học qua nhận quà chia tay từ Công đoàn nhà trường

Và không thể không kể đến những tình cảm trân quý mà các thế hệ phụ huynh và học sinh đã mang đến buổi lễ qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Một số hình ảnh của phụ huynh trong buổi lễ

Một số hình ảnh của các thế hệ học sinh trong buổi lễ

 

Xin chúc cho tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường có đủ sức khỏe, nhiệt huyết để viết tiếp truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Trân trọng cảm ơn!

<Tập thể GV khối 3>

Tác giả: Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 70
Tháng 12 : 687
Năm 2022 : 21.626