Friday, 09/12/2022 - 21:54|

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội.

Phong trào hiến máu ngày càng lan tỏa và thu hút được sự quan tâm của CB, GV, NV trong nhà trường. Mỗi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về hiến máu tình nguyện. Những  giọt máu để duy trì sự sống. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là trao cho họ một chút hi vọng, thậm chí có thể giữ họ lại với cuộc sống này.

Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ giáo viên trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm đang tham gia hoạt động hiến máu tại nhà văn hóa Quận Hai Bà Trưng.

Sự lan tỏa yêu thương này là minh chứng sâu đậm cho truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta … Hoạt động nhân đạo này sẽ tiếp tục được duy trì và ngày càng lan rộng trong nhà trường.

<Ban truyền thông khối 1>

Năm 2022 : 21.623