Friday, 09/12/2022 - 23:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Ngô Thì Nhậm

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ THÌ NHẬM TRIỂN KHAI HỌC TẬP NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ THÌ NHẬM

TRIỂN KHAI HỌC TẬP NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022

   Thực hiện theo kế hoạch của TP, lãnh đạo UBND quận và Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng,  trường tiểu học Ngô Thì Nhậm nghiêm túc triển khai học tập  nhiệm vụ năm học 2021- 2022 trong bối cảnh toàn Thành phố đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 của Chính phủ về đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.  Khó khăn là vậy, nhưng với quyết tâm “ biến thách thức thành động lực”, mọi chủ trương, nhiệm vụ của năm học này đã được Ban giám hiệu nhà trường, cụ thể là cô giáo Đinh Tuyết Mai- hiệu trưởng nhà trường , đã triển khai một cách đầy đủ, sâu rộng tới tất cả các thành viên trong Hội đồng nhà trường.  Trong đó, vấn đề xây dựng các kế hoạch chuẩn bị năm học và tổ chức Lễ khai giảng bằng hình thức trực tuyến theo chỉ đạo, hướng dẫn của Sở GD&ĐT; rà soát, hoàn thiện quy chế làm việc, phân công công việc phù hợp vị trí việc làm; sắp xếp đội ngũ giáo viên, đặc biệt giáo viên lớp 1, lớp 2 được chú trọng hơn cả.

   Các nhiệm vụ trong năm học này đều hướng đến triển khai những hoạt động giáo dục nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Với hoạt động đầu tiên là chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để học sinh sẵn sàng bước vào một năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Ban giám hiệu nhà trường đã có những kế hoạch phương án cụ thể, sát thực tế nhất về các nội dung chuyên môn trong năm học mới để phổ biến, trao đổi và thống nhất với toàn thể giáo viên nhà trường. Mặc dù, buổi học tập nhiệm vụ năm học này diễn ra dưới hình thức trực tuyến nhưng vãn đảm bảo nghiêm túc , đạt hiệu quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi học nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 thông qua hình thức trực tuyến

Cô giáo Đinh Tuyết Mai - hiệu trưởng nhà trường - triển khai nhiệm vụ năm học qua hình thức trực tuyến

Ban giám hiệu nhà trường đã có những kế hoạch phương án cụ thể, sát thực tế nhất về các nội dung chuyên môn trong năm học mới để phổ biến, trao đổi đầy đủ nội dung tới toàn thế giáo viên qua hình thức trực tuyến.

Giáo viên chăm chú tham gia buổi học tập nhiệm vụ năm học mới đảm bảo hiệu quả, nghiêm túc và  an toàn

Sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường đã giúp Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học mới diễn ra hiệu quả, nghiêm túc, an toàn.

   Với phương châm “dừng đến trường nhưng không dừng học” toàn thể cán bộ giáo viên , nhân viên và học sinh của nhà trường hàng ngày, hàng giờ vẫn bền bỉ học tập rèn luyện nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học 2021- 2022.    

   Năm học mới đã bắt đầu, tập thể trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm đã sẵn sàng với tâm thế bước vào năm học mới cùng nhiều thay đổi mới, mục tiêu mới và tin tưởng sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội !

<Tập thể giáo viên tổ 3>

Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 70
Tháng 12 : 699
Năm 2022 : 21.638