Friday, 09/12/2022 - 22:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Ngô Thì Nhậm

KHAI MẠC HỘI GIẢNG - CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

  Hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm, với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy trực tuyến; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện dạy học, sáng ngày 11/10/2021, trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm đã khai mạc Hội giảng đợt 1, năm học 2021 – 2022 với tiết dạy Luyện từ và câu: “Mở rộng vốn từ: Trung thực – Tự trọng” của cô giáo Lâm Diệu Linh – GVCN lớp 4A6.

Tiết dạy khai mạc Hội giảng đợt 1 của cô giáo Lâm Diệu Linh.

  Tiết dạy được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Cô Diệu Linh mong được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò.

Trò chơi khởi động đầu giờ “Đuổi hình bắt chữ” khiến học sinh bước vào tiết học với tâm thế hào hứng.

  Với ưu thế về việc vận dụng các phương pháp dạy học tiên tiến và sự trang bị máy móc, tranh ảnh, clip minh họa,...  tiết học diễn ra rất hấp dẫn. Học sinh được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài mới với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên. Các em tích cực tự tin chia sẻ về nội dung bài học và hợp tác với bạn khi hoạt động nhóm.

Tiết dạy vận dụng được nhiều các ứng dụng dạy học tương tác

Một bài tập trong tiết dạy ứng dụng Classkick tạo cơ hội cho 100%

học sinh được tham gia tương tác với giáo viên.

Tiết dạy để lại nhiều ấn tượng cho người học, người dự.

  Tiết dạy đã diễn ra thành công tốt đẹp, truyền lửa tình yêu nghề, niềm say mê chuyên môn tới tập thể đồng nghiệp và những tình cảm đẹp từ tiết học hấp dẫn trong lòng mỗi học sinh sẽ còn mãi.

<Ban truyền thông khối 4>

Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 70
Tháng 12 : 687
Năm 2022 : 21.626